thung rac inox

Nền du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, Khách sạn - Cao Ốc tăng nhanh, song song với đó là sự xuất hiện rất nhiều của các công ty cung cấp sản phẩm cho lĩnh vực này... Nhưng quý vị đã tìm được Nhà cung cấp nào có thương hiệu tại Việt Nam mang lại cảm giác an tâm cho quý vị chưa ?

cot chan inox

Với Nhà máy, Showroom, hệ thống kho, cơ sỡ vật chất và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin nói rằng: Chúng tôi có thể làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn từ quý vị. Mọi do dự, phân vân của Quý vị trong lĩnh vực Trang thiết bị, vật dụng cho Nhà hàng - Khách sạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng

thung rac inox

Chúng tôi là đơn vị Thương mại, Nhập khẩu, Gia công, Sản xuất các Trang thiết bị, vật dụng cho Nhà hàng - Khách sạn - Cao ốc văn phòng đầu tiên tại Việt Nam.
Danh mục sản phẩm:

Lĩnh vực Cao ốc - Văn phòng.
Lĩnh vực vệ sinh - Làm sạch công nghiệp.

giuong xep

,

xe lam phong

Vật dụng chuyên dùng cho bộ phận bếp.

noi buffet

Thiệt bị - Vật dụng cho Nhà hàng - Bar ( F&B ). Trang thiết bị dùng cho phòng khách sạn ( HSKP ).
thùng rác inox
,

thung rac inox

thùng rac inox trang tri tiền sảnh. Vật dụng trang trí phục vụ cho tiền sảnh - Công cộng.
cột chắn inox
, cot chan inox trang tri tiền sảnh. Các loại máy móc chuyên dụng cho Nhà hàng - Khách sạn...

Tin Tức

Giường xếp, sự lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ trưa tại văn phòng

Giường xếp, sự lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ trưa tại văn phòng.

Các lợi ích của việc ngủ trưa,

1. Giấc ngủ trưa ngắn từ 20 – 30 phút trên chiếc giường xếp tại văn phòng sẽ giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo và hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt, cải thiện tình hình mất cân bằng cơ thể nếu giấc ngủ ban đêm của bạn có trục trặc.

 

Giuong xep, giuong xep khach san, giuong xep ngu trua

2. Một giấc ngủ ngắn giống như khoảng thời gian cần thiết khởi động lại hệ thống sinh học của bạn. Điều này giúp giảm căng thẳng, cung cấp cho bạn một khởi đầu mới và ngăn ngừa kiệt sức.

3. Tiến sĩ Sandra C. Mednick, tác giả cuốn sách Take a Nap, Change Your Life cho biết, thay đổi cuộc sống của bạn bằng cách thay đổi thói quen ngủ trưa, một giấc ngủ ngắn giúp nâng cao nhận thức các giác quan. Sự nhạy cảm về thị giác, thính giác và vị giác của cơ thể bạn sẽ được khôi phục lại, ngủ trưa giúp bạn cải thiện sự sáng tạo trong công việc bằng cách thư giãn toàn bộ tâm trí.

4. Ngủ trưa giúp giảm nguy cơ bệnh tim. Theo một nghiên cứu từ trường Y Tế Cộng Đồng Boston những người ngủ trưa ít nhất ba lần/ tuần khả năng mắc các bệnh về tim mạch ít hơn 37% người không thực hiện và với nam giới, tỉ lệ này là 64%. Một giấc ngủ ngắn giúp cơ thể khởi động lại tốt hơn để chống lại sự xâm nhập các căn bệnh về tim mạch.

5. Nghiên cứu từ trường đại học Harvard, một giấc ngủ ngắn 30 phút làm tăng năng suất người lao động, giúp họ có được trạng thái hăng say như khi bắt đầu một ngày mới mà không uể oải hay mệt mỏi.

 

Với thời gian nghĩ trưa ít ỏi chỉ 60 phút của nhân viên văn phòn, việc có 1 giấc ngủ ngắn sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng sau 4 tiếng làm việc buổi sang và tinh thần nhẹ nhàng thoải mái cho buổi làm việc còn lại.

Với lợi thế có thể gấp lại gọn gang, có nệm lò xo đính kèm theo nên giường xếp là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cần ngủ trưa hoặc nghĩ ngơi tại văn phòng.

giường xếp còn là 1 giải pháp tối ưu cho những ai đang sống độc than trong 1 diện tiệc nhỏ hẹp.

SSLIFE đang cung cấp các loại giường xếp khách sạn chuyên nghiệp để dung tại văn phòng hoặc là dạng giường Extra Bed kê them tại các khách sạn.

Giuong xep, giuong xep khach san, giuong xep ngu trua

giường xếp khách sạn là giải pháp tối ưu đối với những ai còn sống độc than trong diên tích nhỏ hẹp.

Giuong xep, giuong xep khach san, giuong xep ngu trua

Extra bed là loại giường xếp chuyên nghiệp tại khách sạn

 Giuong xep, giuong xep khach san, giuong xep ngu trua

Giường xếp D1

Giuong xep, giuong xep khach san, giuong xep ngu trua 

Giường xếp D2 

Giuong xep, giuong xep khach san, giuong xep ngu trua  

Giường xếp D3

Search  

Live Chat