Tiện ích khi sử dụng thùng rác inox

Khi tay bạn hoặc một vật bất kỳ xuất hiện trong vùng cảm ứng (từ 0 – 20cm), nắp thùng rác sẽ tự dộng mở ra và sẽ tự động đóng lại sau 2 giây khi bạn đã vứt rác vào thùng. Không những thế, thùng rác thông minh còn được gắn thêm một hệ thống khử mùi và sát trùng bằng nguồn ozon (qua tia lửa điện). Cứ khoảng 15 giây thùng rác sẽ phát ra tia ozon khử mùi hôi, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm gây ra bởi vi khuẩn. Vì vậy có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt thùng rác trong nhà .

Với loại thùng rác thông minh tự đóng mở và khử mùi này, vấn đề về rác ở gia đình hay bất cứ đâu đều được giải quyết.

Bạn thử nghĩ chưa, nếu bạn đang dùng cơm cùng khách và có một vài thứ cần cho vào thúng rác. Dùng bằng tay bất tiện, mất vệ sinh, gây phảm cảm cho mọi người. Bạn phải cần mất thì giờ vệ sinh,…

Thế nhưng với thung rac inox thông minh tự đóng mở, trong vòng cảm ứng 0 – 20cm thùng rác từ bật nắp để bạn bỏ rác và đóng lại. Một công dụng nữa là loại thùng rác này còn có tính năng tự khử mùi, diệt khuẩn,… bạn sẽ rất yên tâm vệ sinh cho ngôi nhà của chính mình.

Ở những nơi công cộng, loại thung rac thông minh này càng phát huy hiệu quả sử dụng. Với những người bận rộn, thời gian tự đóng mở nắp giúp họ tiết kiệm được quỹ thời gian của mình. Những người luôn e ngại thùng rác bẩn, không muốn vứt rác vì sợ mùi hôi, mất vệ sinh,… thùng rác loại này càng hữu ích. Có thùng rác thông minh, nhiều người đã ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh chung.

Hiện nay trên thế giới,thung rac thông minh tự đóng mở và khử mùi đang được sử dụng rất phổ biến. Ngoài tình ưu việt, hình dáng bắt mắt cũng là yếu tố làm cho khách hàng chon loại thùng rác này. Với những thiết kể mới mẻ, phù họp với nhiều không gian,Thung rac inox em lại sự mới mẻ cho người sử dụng. Sự ra đời của thung rac thông minh là một bước tiến của nhân loại trong việc bảo vệ môi trường.

Nếu bạn vẫn chưa có 1 thùng rác như ý thì có thể tham khảo một số kiểu thùng rác tại SSlife